วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นางสาวชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ นายฐานิสรณ์ เลขทิพย์ ศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร และคณะกรรมการการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้
ภาษาต่างประเทศ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 กลุ่มสาระการเรียนรู้
ภาษาต่างประเทศ ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา