Kick-off “Save Our School Children by 1 Million HPV Vaccines”

วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 12.45 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
หัวหน้าส่วนราชการ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมกิจกรรมรณรงค์ Kick-off
การฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก (HPV) “Save Our School Children by 1 Million HPV Vaccines” เพื่อสร้างเสริมภูมิคุ้มกันโรคมะเร็งปากมดลูก (HPV) ให้กับนักเรียนหญิงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
โดยมี นายแพทย์จิรชาติ เรืองวัชรินทร์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี
ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา