ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี นางสาวสุริยา เพราเพราะ

วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมเป็นเกียรติและ
แสดงความยินดี นางสาวสุริยา เพราเพราะ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ
โรงเรียนบ้านคลองปราบ ณ โรงเรียนบ้านคลองปราบ อำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี