วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร และเครือข่ายคณะผู้บริหารสถานศึกษาที่นักเรียนเข้าร่วมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี เรื่อง การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71
โดยมีนายนรินธรณ์ เซ่งล้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร เป็นประธานในพิธี
ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา