ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี นายเตชินณ์ อินทบำรุง

วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี
นายเตชินณ์ อินทบำรุง เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดนาคาวาส
ณ โรงเรียนวัดนาคาวาส จังหวัดสุราษฎร์ธานี