มอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียนที่ได้ทำความดี

วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566  นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียน
ที่ได้ทำความดี พบเจอกระเป๋าของนักท่องเที่ยว และนำมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อตามหาเจ้าของ และได้ติดต่อเจ้าของ
มารับเป็นที่เรียบร้อย ณ สภ.เกาะพะงัน เพื่อยกย่อง คุณความดีให้แก่นักเรียนและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับนักเรียน
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา