พิธีปิดการอบรมศูนย์โอลิมปิกวิชาการ คอมพิวเตอร์ และคณิตศาสตร์

วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 16.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา และคณะวิทยากร ร่วมพิธีปิดการอบรมศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 วิชาคอมพิวเตอร์ และวิชาคณิตศาสตร์ โดยมี นายนรินธรณ์ เซ่งล้ำ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร
ร่วมเป็นประธานในพิธีปิด ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี