วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 7.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี