วันพุธที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี นายนรินธรณ์ เซ่งล้ำ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ณ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี