นักเรียน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา นำกระเป๋าเงินไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

คณะกรรมการ กต.ตร โดยการนำของ นายวิชัย คงมั่น ประธาน กต.ตร พร้อมด้วย พ.ต.อ ปัญญา นิรัตติมานนท์ ผ.ก.ก สภ.เกาะพะงัน และข้าราชการตำรวจ สภ เกาะพะงัน ขอชื่นชมและขอบคุณน้องๆนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ที่ได้เก็บกระเป๋าของนักท่องเที่ยวที่ทำตกหล่นอยู่บนถนนและนำมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อตามหาเจ้าของและได้ติดต่อเจ้าของมารับเป็นที่เรียบร้อย นายทีปกร มีเดช ผู้ประสานงาน  รางวัล คนทำความดี จากคณะ กต.ตรและ สภ.เกาะพะงัน คนละ 2,000 บาท
รายชื่อนักเรียน ประกอบด้วย

นายชยพล ทองมี ม.6/3