วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล และนางธิยา ภักดี หัวหน้ากลุ่มบริหารงานบุคคล
ร่วมประชุมลูกจ้างชั่วคราว ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา