สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษามอบประกาศเกียรติคุณให้โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาที่ให้การสนับสนุนการแสดงมุทิตาจิตพิธีมอบประกาศเกียรติคุณยกย่องเชิดชูเกียรติ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ ประจำปี ๒๕๖๖ ในวันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๖ ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า สุราษฎร์ธานี
              ทั้งนี้มอบประกาศเกียรติคุณให้นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เป็นผู้อำนวยการฝึกซ้อมการแสดง  มอบประกาศเกียรติคุณให้นายกัญกฤษเขม แดนที่ เป็นผู้ฝึกซ้อมและควบคุมการแสดง  และมอบประกาศเกียรติคุณให้นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาที่ได้เข้าร่วมการแสดงมุทิตาจิตพิธีมอบประกาศเกียรติคุณยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ ประจำปี ๒๕๖๖