ร่วมงานมหกรรมวิชาการ Surat-Chumphon Education Symposium 2023

วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน พ.ศ.2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมงานมหกรรมวิชาการ เผยแพร่ผลงานต้นแบบคุณภาพการศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร Surat-Chumphon Education Symposium 2023 ณ โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า สุราษฎร์ธานี