เด็กหญิงปานไพลิน ปิติสุข นักเรียนนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับคัดเลือกรับรางวัล “เยาวชนดีเด่นแห่งชาติและบุคคลผู้ส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมเด็กและเยาวชน” โครงการเชิดชูเกียรติเด็กและเยาวชน ภายใต้แนวคิด “คนดี คนเก่ง มีคุณธรรม สร้างสรรค์ปัญญา พัฒนาสังคม” เข้ารับใบประกาศเกียรติคุณ ของสภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2566