พิธีเปิดการอบรมการจัดการความรู้ด้านการเงินสำหรับเด็ก

วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ประธานศูนย์ HCEC โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เป็นประธานในพิธีเปิด
การอบรมการจัดการความรู้ด้านการเงินสำหรับเด็ก ให้แก่ครูผู้สอนระดับชั้นประถมศึกษา ในสังกัด สหวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี 1 จำนวน 31 โรงเรียน  เพื่อส่งเสริมองค์ความรู้ด้านการเงินจากครูสู่เด็กในชั้นเรียน โดยมีวิทยากรคือคุณครูขวัญตา พัฒน์ยัง และนางสาวนันทวรรณ ศรีไสยเพชร และคณะทำงานจากศูนย์ HCEC