ในวันที่ 29 สิงหาคม 2566 งานนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาจัดการแสดงพิธีเปิดอาคารที่ทำการ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 (แห่งใหม่)  ณ  ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 จังหวัดสุราษฎร์ธานี  อำนวยการการแสดง โดยนางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการ
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมนาฏศิลป์ นายกัญกฤษเขม  แดนที่  มีรายนามผู้แสดง ดังนี้
1.เด็กหญิงวริศรา สุขเกษม
2.เด็กหญิงฐิติวรดา คงศักดิ์
3.เด็กหญิงปานไพลิน ปิติสุข
4.เด็กหญิงชิตากานต์ ศรีนวลขาว
5.เด็กหญิงชญานันท์ จันทร์เจริญ
6.นางสาวอารดี จันทร์โอเอี่ยม
7.นางสาวชาลิสา ห้วยนุ้ย
8.นางสาวปวริศา อดทน
9.นางสาวพรธิบุญญา อ่อนคำ
10.เด็กหญิงมัลลิตา เมืองนิล
11.นางสาวศิริรัตน์ ลิ้มสกุล
12.นางสาวจิดาภา แก้วนาม
13.นางสาวโศรดา ทองก่อนาค
14.นางสาวเอญดา กุลไพจิตร
15.นางสาวพรนภัส สังวรธรรม
                ทั้งนี้พลตำรวจตรีสมภพ พุฒศรี ผู้บังคับการศุนย์พิสูจน์หลักฐาน 8  พันตำรวจโทอุกฤษณ์ ศรีนวลขาว  รองผู้กำกับการฝ่ายอำนวยการศูนย์หลักฐาน 8  พ.ต.ท.จิรพงค์ เจียดคง นักวิทยาศาสตร์ สบ.3 พิสูจน์หลักฐานจังหวัดนครศรีธรรมราช
มอบประกาศเกียรติคุณและรางวัล ไว้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานต่อไป