ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม

วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2566  นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายไพศาล ชนีมาส
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ นายประหยัด ไทยเสน รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป และคณะครู
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม จ.ประจวบคีรีขันธ์
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานโรงเรียนมาตรฐานสากล ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา