รางวัลชมเชยการประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ระดับประเทศ ประจำปี 2566

การประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ระดับประเทศ ประจำปี 2566 กองลูกเสือพิเศษ สร. โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เป็นตัวแทนจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมระเบียบแถวลูกเสือ  ระดับประเทศ ในวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ณ สนามศุภชลาศัย กรุงเทพมหานคร ได้รับรางวัล ชมเชย ระดับประเทศ และเข้ารับ ธงชนะเลิศ ระดับจังหวัด โดยการแข่งขันในครั้งนี้ มี ลูกเสือ เนตรนารี ตัวแทนจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ
กลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา