วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 12.40 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้
นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ และนายประหยัด ไทยเสน รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป ร่วมพิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด ประจำปีการศึกษา 2566 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ หอประชุมบวรศิลป์
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา