วันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 11.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ ร่วมต้อนรับผู้บริหารและคณะจากสถาบันขงจื้อภูเก็ต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา