รางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2 การพูดในหัวข้อ BCG model

ด.ญ.พิมพ์ชนก  ชัยจันทร์ นักเรียน ระดับชั้น ม.2/1 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับที่ 2 การประกวดแข่งขันการพูด
ในหัวข้อ  BCG model เพื่อการพัฒนาการเกษตรแบบยั่งยืน งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566
ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
 ครูที่ปรึกษา
1.นางสาวพรทิพย์  เกิดแก้ว