วันที่ 16 สิงหาคม 2566 เวลา 08.00-12.00 น. งานแนะแนว โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา โดย นายสรัช   พูลสมบัติ
พร้อมด้วยนางสาววราภรณ์   กล่อมเกลี้ยง พานักเรียนระดับชั้น ม.3 กลุ่มสนใจศึกษาต่อสายอาชีวศึกษา ดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานตามแผนกต่างๆ ของวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี
เพื่อนำความรู้ และประสบการณ์จากคณะครู แต่ละแผนก ไปศึกษาเพิ่มเติม เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อไปในอนาคต