การแข่งขันกีฬาสี “สุราษฎร์พิทยาเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2566

ระหว่างวันที่ 7 -11 สิงหาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสี
“สุราษฎร์พิทยาเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2566 นำโดย นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นายกสมาคมผู้ปกครองและครูและคณะ ประธานเครือข่ายผู้ปกครองและคณะ มูลนิธิสุราษฎร์พิทยา สมาคมศิษย์เก่าสตรีสุราษฎร์ธานีและสุราษฎร์พิทยา ชมรมครูเก่า คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เพื่อส่งเสริมความสามัคคี รักหมู่คณะ และเพื่อส่งเสริมสุขภาพพลานามัย และสร้างความเป็นหนึ่ง โดยไม่พึ่งพายาเสพติด โดยมี นายสิทธิชัย ไทยเจริญ นายอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิด
และนางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีปิด ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา