วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมด้วยคุณครูสาลีรัตน์ ทองขาว ร่วมงานทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอน สื่อการเรียนรู้
สนับสนุนกิจกรรมของนักเรียน และสมทบทุนค่าจ้างครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ หอประชุมไพลิน
โรงเรียนควนสุบรรณวิทยา ตำบลควนสุบรรณ อำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี