การแสดงพิธีเปิดการประชุมปฏิบัติการสรุปผลการดำเนินงานและเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณ

ในวันที่ 9 สิงหาคม 2566 งานนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาจัดการแสดงพิธีเปิดการประชุมปฏิบัติการสรุปผล
การดำเนินงานและเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณปี พ.ศ. 2566 และเตรียมความพร้อมในบทบาทหน้าที่ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานการเงินและสินทรัพย์เพื่อรองรับปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จากทั่วประเทศ โดยมี ดร.ธีร์ ภวังคนันท์ รองเลขาธิการ
คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธาน  ชุด รำโนราคล้องหงส์  อำนวยการแสดงโดย นางเพียงแข ชิตจุ้ย
ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา  ฝึกซ้อมและควบคุมการแสดง ครูกัญกฤษเขม  แดนที่
มีรายนามผู้แสดง ดังนี้
1.เด็กหญิงวริศรา สุขเกษม
2.เด็กหญิงโชติมา บัวเจริญ
3.เด็กหญิงเกตินี ไชยรงค์
4.เด็กหญิงปานไพลิน ปิติสุข
5.เด็กหญิงชญานันท์ จันทร์เจริญ
6.นางสาวเอญดา กุลไพจิตร
7.นางสาวโศรดา ทองก่อนาค
8.นางสาวพรนภัส สังวรธรรม
9.นางสาวลัคนาวดี อุ่นเรือน
10.นางสาวงามตา ว่องไวโรจน์
11.เด็กหญิงณัฏณิชา แช่บ่าง
12.เด็กหญิงธัญญาลักษณ์ เพชรชลคราม
13.ครูกัญกฤษเขม แดนที่