รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ระดับจังหวัดสุราษฎร์ธานี

สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ โดยสำนักการลูกเสือ ยุวกาชาดและกิจการนักเรียน ได้มอบหมายให้
สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดโครงการส่งเสริมระเบียบวินัยลูกเสือ เนตรนารี ประจำปี 2566
ในวันที่ 8 สิงหาคม 2566 โดยดำเนินการแข่งขันระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
               กองลูกเสือพิเศษ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้ส่งเข้าร่วมการประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ระดับจังหวัดสุราษฎร์ธานี และ เป็นตัวแทนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ไปแข่งขันระดับประเทศ ในวันที่ 25 สิงหาคม 2566
ณ สนามศุภชลาศัย กรุงเทพมหานคร
กลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา