ให้การต้อนรับคณะทำงานจัดการประชุมปฏิบัติการสรุปผลการดำเนินงานและเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณปี 2566

ในวันที่ 8 สิงหาคม 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาให้การต้อนรับคณะทำงานจัดการประชุมปฏิบัติการสรุปผลการดำเนินงานและเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณปี พ.ศ. 2566 และเตรียมความพร้อมในบทบาทหน้าที่ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานการเงินและสินทรัพย์เพื่อรองรับปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยงานนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จัดการแสดงต้อนรับ ชุด รำโนรา มีรายนามผู้แสดง ดังนี้
1.เด็กหญิงวริศรา สุขเกษม
2.เด็กหญิงโชติมา บัวเจริญ
3.เด็กหญิงเกตินี ไชยรงค์
4.เด็กหญิงปานไพลิน ปิติสุข
5.เด็กหญิงชญานันท์ จันทร์เจริญ
6.นางสาวเอญดา กุลไพจิตร
7.นางสาวโศรดา ทองก่อนาค
8.นางสาวพรนภัส สังวรธรรม
9.นางสาวลัคนาวดี อุ่นเรือน
10.นางสาวงามตา ว่องไวโรจน์
11.เด็กหญิงณัฏณิชา แช่บ่าง
12.เด็กหญิงธัญญาลักษณ์ เพชรชลคราม
13 ครูกัญกฤษเขม แดนที่  ผู้ฝึกซ้อมและควบคุมนาฏศิลป์