รองชนะเลิศอันดับที่ 1 “แรงบัลดาลใจห่างไกลยาเสพย์ติด” นายกิตตินันท์ ลอยใหม่

โครงการครอบครัวพอเพียงสู่สถานศึกษาและชุมชน  ศูนย์ครอบครัวพอเพียงโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาร่วมกับ
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยและงานสภานักเรียน นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมโครงการสืบสาน รักษา สามัคคีไตรกีฬา
ภาษาไทย โดยเข้าร่วม
1.กิจกรรมค่ายผู้นำเยาวชน LEADER Gen Z อนาคตสดใสห่างไกลยาเสพติด(ระดับประเทศ)
2. การแข่งขันไตรกีฬาภาษาไทย
3. การประกวดพูด หัวข้อแรงบัลดาลใจห่างไกลยาเสพย์ติด
            ระหว่างวันที่ 4-6 สิงหาคม 2566 ณ. โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชน์บางเขน และศูนย์ฝึกโรงเรียนจิตอาสา 904 กรุงเทพมหานคร ผลการแข่งขัน พูดหัวข้อแรงบัลดาลใจห่างไกลยาเสพย์ติด นายกิตตินันท์ ลอยใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันไตรกีฬาภาษาไทย นางสาววลัยพรรณ เกิดสุข ได้รับรางวัลชมเชย
 นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม
1.นายกษิดิ์เดช หาวมา