รางวัลชนะเลิศการแข่งขันวันวิชาการเปิดบ้านห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม

วันที่ 4-6 สิงหาคม พ.ศ.2566 นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE ได้เข้าร่วมการแข่งขันวันวิชาการเปิดบ้านห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม เครือข่ายภาคใต้ตอนบน ณ โรงเรียนสตรีภูเก็ต จ.ภูเก็ต สรุปผลการแข่งขันดังนี้
ชนะเลิศ 1 รายการ
รองชนะเลิศอันดับ 1   3 รายการ