ต้อนรับคณะศึกษาดูงานส่งเสริมประชาธิปไตยและงานสภานักเรียน โรงเรียนพรหมคีรีพิทยาคม

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และคณะกรรมการสภานักเรียน ต้อนรับคณะศึกษาดูงานส่งเสริมประชาธิปไตยและงานสภานักเรียนโรงเรียนพรหมคีรีพิทยาคม จ.นครศรีธรรมราช โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานของคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา