วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายประหยัด ไทยเสน
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป มอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษาจากมูลนิธิวิภาวดีรังสิตให้แก่นักเรียนที่มีผลการเรียน
ดีเด่นประจำปี 2566 จำนวน 2 คน ได้แก่ เด็กหญิงกานต์พิชชา ชัยวัฒนพงษ์ และ นางสาวปานสิริ ตัน ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา