รับทุนการศึกษาต่อเนื่องจนจบปริญญาตรี “ทุนวชิรญาณสังวร”

งานแนะแนว โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ขอแสดงความยินดีกับนางสาวสุภาพร  วุฒิศักดิ์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่องจนจบปริญญาตรี ซึ่งเป็น 1 ใน 73 ทุนทั่วประเทศ “ทุนวชิรญาณสังวร” เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงวชิรญาณสังวร