รางวัลเชิดชูเกียรติ บุคคลต้นแบบตัวอย่างแห่งชาติ สาขาคุณธรรมและจริยธรรมดีเด่น

วันที่ 30 กรกฎาคม 2566 ครูกัญกฤษเขม แดนที่ ครูนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา  เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ  บุคคลต้นแบบตัวอย่างแห่งชาติ สาขา คุณธรรมและจริยธรรมดีเด่น และเด็กหญิงปานไพลิน ปิติสุข นักเรียนนาฏศิลป์
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ เยาวชนต้นแบบตัวอย่างแห่งชาติ สาขา เด็กและเยาวชนด้านศิลปะ ประเพณี และวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2566 โครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพด้านมาตรฐานการศึกษาไทย จากหม่อมสุพรรณี ชุมพล ณ อยุธยา พระชายาในหม่อมเจ้าชุมปกบุตร ชุมพล พระราชโอรสพระเจ้าบรมวงศเธอ กรมหลวงสรรพสิทธิ์ประสงค์
พระราชนัดดา พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4  ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร