แนะนำครูผู้ช่วยคนใหม่ ที่ได้มาบรรจุที่โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน แนะนำครูผู้ช่วยคนใหม่ที่ได้มาบรรจุที่โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ นายสุวัฒน์ไชย ใบธน สอนรายวิชา กลุ่มสาระการเรียนสุขศึกษาและพลศึกษา และนายพลชัย ดอกไม้ สอนรายวิชากลุ่มสาระการเรียนศิลปะ เอกดนตรีสากล ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา