ชมรม To Be Number One โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เป็นตัวแทนระดับภาคใต้ ในการประกวดชมรม To Be Number One ประจำปี 2566 ระดับประเทศ ของชมรม To Be Number One โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ประเภทต้นแบบระดับเพชร งานมหกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 21 ปี TO BE NUMBER ONE  วันที่ 13-15 กรกฏาคม 2566 ณ IMPACT FORUM เมืองทองธานี
จังหวัดนนทบุรี
#TOBENUMBERONE ในปีนี้ยังไม่มีการประกาศผลรางวัล เนื่องจากมีการปรับเกณฑ์คุณภาพ