วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 14.45 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 10)ในวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2566 ณ ห้องส่งสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานี (NBT)