ร่วมให้การต้อนรับ ผศ.วิชุนี พันธ์ุน้อย ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย มอบหมายให้ นายไพศาล ชนีมาส
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ คณะครูพี่เลี้ยง ร่วมให้การต้อนรับ ผศ.วิชุนี พันธ์ุน้อย ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู  และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู จากมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 1 ณ หอประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา