วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
ร่วมต้อนรับคณะดูงานจากวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าศึกษาดูงานโรงเรียนมาตรฐานสากล โรงเรียนต้นแบบที่มีความเป็นเลิศด้านวิชาการมีการใช้วิจัยและนวัตกรรมเป็นฐาน ณ หอประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา