วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
ร่วมเปิดกิจกรรมเลือกทาง วางอนาคต เตรียมความพร้อม สู่รั้วมหาวิทยาลัย โดยวิทยากร ครูพี่ต้อม นัญฑพัฒน์ นภพัฒนนันท์ มาให้การบรรยายกับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา