ประชาสัมพันธ์ การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ให้แก่นักเรียน ครู และบุคลากร

โรงพยาบาลจักษุ สุราษฎร์ ประชาสัมพันธ์ เรื่องการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ให้แก่นักเรียน ครู และบุคลากรของโรงเรียน ในราคาเข็มละ 500 บาท ครูและบุคลากร ที่มีความประสงค์เข้ารับการฉีดวัคซีน แจ้งชื่อได้ที่งานพยาบาล