วันพุธที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 8.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
พร้อมด้วยนางสาวอภิษร ทวยเจริญ และ นางสาววราภรณ์ กล่อมเกลี้ยง ครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 40 คน ที่สนใจเข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียน การสอน ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี และธุรกิจของนักเรียน นักศึกษา ที่ดำเนินการภายใต้การบ่มเพาะของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี ประกอบด้วย ธุรกิจ SVC Gallery Art Coffee , ธุรกิจ SVC SPA และศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อส่งเสริม
การประกอบธุรกิจออนไลน์ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี