วันพฤหัสบดี ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำนักเรียนที่ได้รับรางวัลชมเชยประกวดพูดสุนทรพจน์ หัวข้อ “เยาวชนรักสถาบัน” กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน สุราษฎร์ธานี  โดยรับเกียรติบัตรจากนายนันทวัช เจริญวรรณ  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี
           นักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตร ได้แก่ นายกิตตินันท์ ลอยใหม่ ม.5/1 และนายธิตินันท์ เพ็ชรวิจิตร ม.5/1
ณ ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี