รับประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติองค์กรผู้ปฏิบัติงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดดีเด่นของ จ.สุราษฎร์ธานี

วันที่ 26 มิ.ย. 66 ผู้อำนวยการโรงเรียน นางเพียงแข ชิตจุ้ย มอบหมายให้ ครูสรัช พูลสมบัติ หัวหน้างาน TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พานักเรียนชมรม TO BE NUMBER ONE ร่วมแสดงในพิธีเปิดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด และรับประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติองค์กรผู้ปฏิบัติงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดดีเด่นของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ณ อาคารศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมี นายนันธวัช เจริญวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน นักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรม