อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา (แกนนำ) โครงการโรงเรียนสุขใจปลอดภัย โรคซึมเศร้า

วันที่ 24-25 มิถุนายน 2566  ครูมนพร เหมทานนท์ พร้อมด้วย ครูนิทยา บุญฤทธิ์ ครูสรัช พูลสมบัติ
และครูชุติมา นุ้ยชิต เข้าร่วมอบรม เชิงปฏิบัติการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา (แกนนำ) ให้มีทักษะที่จำเป็นในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนที่มีภาวะโรคซึมเศร้า ในโครงการโรงเรียนสุขใจปลอดภัย โรคซึมเศร้า
ณ โรงแรมแกรนด์ปาร์ค จังหวัดนครศรีธรรมราช