วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 9.30 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
มอบหมายให้นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ พร้อมด้วยคณะครู ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนโยธินบำรุง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยทางโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาได้นำเสนอเกี่ยวกับงานพัฒนาระบบการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา