ประกวดออกแบบเสื้อกีฬาสี ชิงทุนการศึกษา SRP GAMES

คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาขอเชิญชวนชาว ส.ร. เข้าร่วมกิจกรรมประกวดออกแบบเสื้อกีฬาสี SURATPITTAYA GAMES 2023 โดยมีรายละเอียดกิจกรรมดังในรูปภาพ และผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับทุนการศึกษา 1,000 บาท ซึ่งสามารถส่งผลงานได้ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน 2566 – 23 มิถุนายน 2566 โดยสามารถสเเกน QR Code เพื่อส่งผลงานทาง Google forms คลิกที่นี่ และหากมีข้อสงสัย กสามารถทักมาสอบถามได้ที่ เพจคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา