โครงการฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนนักศึกษา(พสน.) ประจำปีงบประมาณ 2566 ระหว่างวันที่ 16-18 มิถุนายน 2566 ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยสุราษฎร์ธานี
นายคมเดช ทิมธรรม เข้ารับการฝึกอบรม พนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนนักศึกษา (พสน.) และนายอุดร แก้ววิรัตน์ ร่วมเป็นวิทยากรในครั้งนี้ ดำเนินการจัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา สุราษฎร์ธานี ชุมพร