การอบรม mBot 2 Rookie Workshop สำหรับครูและนักเรียนระดับมัธยมศึกษา

วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะผู้บริหาร
ร่วมเปิดการฝึกอบรมศูนย์ HCEC โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา อบรมการเขียน Coding ‘mBot Rookie Workshop’
เพื่อสร้างเส้นทางอาชีพและโอกาสในการทำงาน ผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Scratch
โดยใช้สื่อหุ่นยนต์ สร้างแรงบันดาลใจในการผลิตนวัตกรรม โดยคณะวิทยากรจาก บริษัท คอมเซเว่น จำกัด มหาชน
ให้กับนักเรียนระดับชั้นม.ต้น และ ม.ปลาย ที่สนใจเข้าร่วมการอบรม ณ ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
IMAKE Innovation