สโมสรอินเทอร์แรคท์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมต้อนรับพลเอกดาว์พงศ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 สโมสรอินเทอร์แรคท์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาร่วมต้อนรับพลเอกดาว์พงศ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ที่เดินทางมาตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีและลงพื้นที่บริเวณชุมชนตลาดล่างเพื่อตรวจเยี่ยมผลการดำเนินโครงการพัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนเทศบาล 3 (ตลาดล่าง)