กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศขอเชิญนักเรียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรม English Competition 2023
เพื่อเป็นตัวแทนโรงเรียนเข้าร่วมแข่งขันในระดับชาติต่อไป ผู้สนใจสมัครอ่านรายละเอียดด้านล่าง และเลือกทักษะที่ตัวเองสนใจนักเรียนที่เข้าร่วมทุกคน จะได้รับเกียรติบัตรจากกลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ
สอบถามข้อมูลกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ